Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI

Xin trân trọng kính chào quý khách.

    Trong xu hướng phát triển của ngành công nghiệp luyện kim, cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước các giải pháp tiết kiệm năng lương và vấn đề ô nhiễm môi trường cho các công trình rất được quan tâm và coi trọng. Xuất phát từ nhu cầu thị trường đòi hỏi những sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao.

    CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa các loại lò nung kim loại theo quy trình công nghệ của Nhật Bản. Chúng tôi thấy gia công tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất với chi phí và giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách. Với thời buổi hiện đại hóa như hiện nay công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào trong sản phẩm của mình giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách trong sản xuất và vận hành lò nấu kim loại. Chúng tôi bảo đảm rằng lò nung của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường vì lò nung của chúng tôi luôn sử dụng nguồn năng lượng chính là Gas và Điện. Và vì chúng tôi luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường, đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ Nhật Bản mà các công ty Nhật Bản ưa chuộng. Chúng tôi tin chắc rằng khi quý khách liên hệ với chúng tôi thì quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và thỏa mãn sự mong đợi của quý khách.

     Bên cạnh việc sản xuất, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa các loại lò công nghiệp chúng tôi còn cung cấp:

  • – Nồi nấu kim loại bằng grafite với nhiều loại khác nhau nhập khẩu từ Nhật Bản.
  • – Vật liệu xây lò như bê tông chịu nhiệt/ cách nhiệt, gạch chịu chịu nhiệt/ cách nhiệt, bông chịu nhiệt/ cách nhiệt v.v.. với chất lượng cao phục vụ cho lò công nghiệp.

Chúng tôi rất mong hợp tác với các đơn vị có nhu cầu. 

Phương châm của chúng tôi là:

“Chất Lượng –  Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Cả Hợp Lý”

Xin trân trọng kính chào và mong được phục vụ quý khách.