Giới thiệu

Công Ty TNHH NAGAMOCHI tên gọi tắt NAGAđược thành lập năm 2015 bởi đội ngũ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác ngành công nghiệp luyện kim: nhôm & đồng, sấy, ủ….Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì kim loại công nghiệp hoặc các thiết bị liên quan đến ngành : nồi graphite, gạch/bê tông chịu nhiệt & cách nhiệt, điện trở đốt, bông gốm ceramic và các thành phần lò khác.

 

Từ khi thành lập, NAGA đã thiết lập mô hình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản có thể đáp ứng hầu hết mọi sản phẩm trong ngành công nghiệp lò kim loại. Văn phòng hoạt động của chúng tôi tại TP HCM và tại Hà Nội để điều phối việc vấn, báo giá nhanh chóng, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật liên tục và theo dõi tất cả dữ liệu cần thiết để trao đổi cũng như thực hiện mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng chặt chẽ từ lúc đặt hàng đến khi chuyển giao lắp đặt.

 

Hoạt động kinh doanh của công ty đã liên tục mở rộng từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt cho đến việc bảo trì, đại tu, thiết kế sản xuất lò mới, tủ điện công nghiệp theo yêu cầu,…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp máy móc cơ khí tự động hóa như robot gấp hàng, băng tải tự động…và vật liệu nhập khẩu ngành như nồi graphite, gạch/bê tông chịu nhiệt & cách nhiệt, bông gốm ceramic theo tiêu chí:

 

 Chất lượng – Uy tín – Nhanh chóng – Chi phí hợp lý.